GDLSK

Vietnamese

Grunfeld, Desiderio, Lebowitz, Silverman & Klestadt LLP (GDLSK) là một trong những công ty luật lớn nhất Hoa Kỳ chuyên về các vấn đề thương mại và hải quan quốc tế.

Công ty đại diện cho hàng loạt các khách hàng khác nhau, từ các công ty tư nhân đến các tập đoàn nằm trong top Fortune 100, tham gia trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng dệt may, điện tử tiêu dùng, thực phẩm, máy tính và thiết bị viễn thông, dược phẩm, hóa chất, các sản phẩm ô tô, thép, trang phục, nông sản và hàng loạt các sản phẩm tiêu dùng và công nghiệp khác. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà sản xuất trong nước và ngoài nước, nhà nhập khẩu, xuất khẩu, các công ty thương mại, môi giới hải quan, các hiệp hội thương mại và hiệp hội thương mại nước ngoài.

Các luật sư của công ty có nhiều kinh nghiệm hành nghề trước các cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm quản lý và thực thi luật thương mại và hải quan quốc tế. Nhiều luật sư của chúng tôi đã có kinh nghiệm với Cục Hải Quan và Biên Phòng Hoa Kỳ, Bộ Thương Mại, Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế, Tòa Án Thương Mại Quốc Tế và Bộ Tư Pháp. Một số luật sư của chúng tôi cũng là các nhà môi giới hải quan có giấy phép và là những người duy nhất đủ trình độ để hiểu các vấn đề liên quan đến việc giao hàng và thông quan hàng hóa nhập khẩu/xuất khẩu.
Thuế quan thường đóng vai trò quan trọng trong giá vốn hàng bán của nhà nhập khẩu. Việc lên kế hoạch thích hợp có thể giảm thuế nhập khẩu, mang lại sự chắc chắn liên quan đến việc tính thuế và đảm bảo tuân thủ luật áp dụng, qua đó tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu các khoản nợ.

Các quy tắc và quy định điều chỉnh các vấn đề thương mại và hải quan quốc tế thay đổi liên tục. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng rộng lớn, chúng tôi thường ở vị trí đặc biệt khi dự đoán các vấn đề trước khi chúng phát sinh và giải quyết vấn đề ngay khi vấn đề được xác định.

Chúng tôi khuyến khích các công ty kiểm tra những giao dịch của mình để giảm thiểu thuế và tránh các vấn đề về tuân thủ với Cục Hải Quan và Biên Phòng Hoa Kỳ và các cơ quan khác phụ trách việc điều tiết thương mại quốc tế. Chúng tôi tin rằng cần xử lý các vấn đề về hải quan và thương mại theo cách giống như các vấn đề kinh doanh khác mà phụ thuộc vào việc lên kế hoạch tài chính. Việc kiểm tra định kỳ của bên thứ ba về các hoạt động và mối quan hệ sản xuất và nhập khẩu/xuất khẩu của công ty có thể giúp tránh việc thẩm định bất ngờ và sẽ thường xuyên tạo ra các khoản tiết kiệm lớn.

Mời quý vị truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Khi truy cập vào trang web này, quý vị sẽ thấy toàn bộ nội dung của trang web đều bằng tiếng Anh. Ngoài ra, tất cả các thư từ qua lại đều phải được thực hiện bằng tiếng Anh.

Nhấp vào đây để ghé thăm trang web!